Sau công tác thi công, bảo dưỡng là hoạt động chăm sóc các yếu tố làm đẹp không gian bao gồm cây xanh công trình, cây hoa bụi, công viên xanh, thảm cỏ…. được nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú trọng. Beegreen hiểu rõ giá trị cốt lõi của dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan, ngoài duy trì không gian xanh như ban đầu; còn góp phần tiết kiệm chi phí hoạt động lâu dài cho các dự án. Vì vậy, Beegreen chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ sư và công nhân cảnh quan với kiến thức chuyên môn và thái độ công tác chuyên nghiệp.

Quy mô: 8 ha
Vị trí: Bình Hưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đảo Kim Cương có tổng diện tích xanh chiếm khoảng 85% diện tích so với dự án. Hệ thống cảnh quan bao gồm công viên ven sông, cây xanh công trình, vườn hoa nghệ thuật… được thiết kế, thi công, bảo dưỡng bới Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 22 ha
Vị trí: Phước Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu

Oceanami Villas & Beach Club khoác lên mình vẻ đẹp của dãy núi Minh Đạm xanh mướt phía sau và sóng biển ngọt ngào phía trước, thiết kế độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống biển nguyên sơ

Xem dự án
Quy mô: 1,8 ha
Vị trí: Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xii Riverview là khu căn hộ cao cấp, penthouse được thiết kế chú trọng đến đường nét mềm mại, hòa hợp với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích khác. Các thảm thực vật xanh tại đây được thi công và bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC

Xem dự án
Quy mô: 1 ha
Vị trí: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Saigon Centre là khu phức hợp gồm trung tâm mua sắm thương mại, cao ốc, văn phòng với nhiều tiện ích, được thi công và bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC

Xem dự án
Quy mô: 1,6 ha
Vị trí: Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Emerald Tân Phú là khu đô thị phức hợp hàng đầu tại TPHCM với những điểm nhấn sinh thái ấn tượng và được thực hiện bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 2,3 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

The Vista Verde là khu căn hộ cao cấp với những công trình kiến trúc xanh bao quanh, được thực hiện bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 1,2 ha
Vị trí: Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

City Garden là khu căn hộ chung cư cao cấp tại TPHCM có nhiều mảng kiến trúc xanh hiện đại và được bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 12,9 ha
Vị trí: Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Nine South là khu biệt thự cao cấp, sang trọng với nhiều mảng công trình xanh bao quanh, được thực hiện bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 9,7 ha
Vị trí: Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Riviera Cove là khu biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự đều có sân vườn và cây xanh riêng, được bảo dưỡng cảnh quan bởi Beegreen JSC.

Xem dự án
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn