Beegreen mang đến các giải pháp tổng thể và toàn diện về cảnh quan và chiếu sáng cho các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, dân cư cao cấp, cao ốc văn phòng đến các nhà máy và khu công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia. Beegreen luôn tự hào là đơn vị phát triển cảnh quan hàng đầu thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các dự án cao cấp của các chủ đầu tư trong & ngoài nước và cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cảnh quan từ tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan.

Quy mô: 16 ha
Vị trí: Bà Rịa, Vũng Tàu

Với mong muốn du khách tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng bên hồ bơi ngoài trời và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Đội ngũ kỹ sư và công nhân Beegreen đã tỉ mỉ trồng từng bụi cây và kĩ lưỡng lựa chọn cây công trình, tán rộng bóng mát cho khu du lịch sinh thái này.

Xem dự án
Quy mô: 2,3 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Các tòa tháp căn hộ đã được thiết kế, bố trí dọc theo các trục đường của dự án nhằm tạo nên một khu lõi không gian tại trung tâm với hàng loạt cây xanh mướt tuyệt đẹp kết hợp với hồ bơi lớn và cảnh quan nước tuyệt mỹ.

Xem dự án
Quy mô: 14,5 ha
Vị trí: Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Empire City Quận 2 có mật độ xây dựng chỉ hơn 40%. Phần còn lại được sử dụng cho cảnh quan, tiện ích xanh. Beegreen bố trí cây xanh công trình xen kẽ với các block nhà nhằm mang lại không gian thoáng và phong cảnh đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 4,7 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Khám phá sự yên bình khi hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại The Estella. Kiến trúc cảnh quan theo xu hướng rất mở và xanh, được thi công bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân Beegreen.

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Masteri Thảo Điền dành hơn 60% diện tích cây xanh cho khu vực công viên, sân bóng rổ hiện đại, Sales Gallery… kiến tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt dành cho cư dân.

Xem dự án
Quy mô: 40 ha
Vị trí: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Với diện tích mảng xanh trung bình trên đầu người là 30m2/người, Swan Park đang là khu đô thị có diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay.

Xem dự án
Quy mô: 355 ha
Vị trí: Bến Lức, Long An

Beegreen phủ xanh tất cả trục đường tại khu đô thị Waterpoint Long An bởi hàng ngàn cây bóng mát đường phố có kích thước lớn và trung bình. Tán cây bóng mát rậm rạp và có độ che phủ cao để tạo được bóng râm và thường ít rụng lá

Xem dự án

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn