Beegreen mang đến các giải pháp tổng thể và toàn diện về cảnh quan và chiếu sáng cho các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, dân cư cao cấp, cao ốc văn phòng đến các nhà máy và khu công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia. Beegreen luôn tự hào là đơn vị phát triển cảnh quan hàng đầu thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các dự án cao cấp của các chủ đầu tư trong & ngoài nước và cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cảnh quan từ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đến bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan.

Quy mô: 40ha
Vị trí: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Beegreen JSC thi công cảnh quan tại dự án Swanbay Zone 1B bằng những phương án thực hiện tốt nhất, bao gồm vật liệu cây trồng và công nghệ thi công hiện đại.

Xem dự án
Quy mô: Đang cập nhật...
Vị trí: Đồng Tháp

Beegreen JSC thi công cảnh quan khu ẩm thực Khánh Ngọc với nhiều loại cây, thảm thực vật phối cảnh hài hòa với vị trí và thiết kế đã có, tạo nên không gian khu ẩm thực sống động, thân thiện với môi trường xung quanh.

Xem dự án
Quy mô: 3 ha
Vị trí: Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy Budweiser có nhiều cây xanh công trình, cây kiểng được cắt tỉa hình nấm và bãi cỏ xanh mượt, được thi công cảnh quan bởi Beegreen JSC

Xem dự án
Quy mô: 40 ha
Vị trí: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Với diện tích mảng xanh trung bình trên đầu người là 30m2/người, Swan Park đang là khu đô thị có diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay. Beegreen JSC chính là đơn vị

Xem dự án
Quy mô: 355 ha
Vị trí: Bến Lức, Long An

Beegreen phủ xanh tất cả trục đường tại khu đô thị Waterpoint Long An bởi hàng ngàn cây bóng mát đường phố có kích thước lớn và trung bình. Tán cây bóng mát rậm rạp và có độ che phủ cao để tạo được bóng râm và thường ít rụng lá

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Holm Villas được bao bọc giữa không gian xanh mát với thiết kế khuôn viên cảnh quan tràn ngập sắc màu thiên nhiên, hệ thống công viên cảnh quan xen kẽ các khối nhà xuyên suốt khu đô thị.

Xem dự án
Quy mô: 14,5 ha
Vị trí: Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Empire City Quận 2 có mật độ xây dựng chỉ hơn 49%. Phần còn lại được sử dụng cho cảnh quan, tiện ích xanh. Beegreen bố trí cây xanh công trình xen kẽ với các block nhà nhằm mang lại không gian thoáng và phong cảnh đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 4,7 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Khám phá sự yên bình khi hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại The Estella. Kiến trúc cảnh quan theo xu hướng rất mở và xanh, được thi công bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân Beegreen.

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Masteri Thảo Điền dành hơn 60% diện tích cây xanh cho khu vực công viên, sân bóng rổ hiện đại, Sales Gallery… kiến tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt dành cho cư dân.

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Nhà Mẫu Empire là dự án căn hộ mẫu cho Empire City, lấy ý tưởng thiết kế từ tòa tháp Empire 88 Tower, thi công cảnh quan bên ngoài bởi Beegreen JSC, giúp trải nghiệm khách tham quan được tốt nhất

Xem dự án
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn