Beegreen mang đến các giải pháp tổng thể và toàn diện về cảnh quan và chiếu sáng cho các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, dân cư cao cấp, cao ốc văn phòng đến các nhà máy và khu công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia. Beegreen luôn tự hào là đơn vị phát triển cảnh quan hàng đầu thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các dự án cao cấp của các chủ đầu tư trong & ngoài nước và cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cảnh quan từ tư vấn, thiết kế thi công cảnh quan đến bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan.

Quy mô: 6430 m2
Vị trí: Hà Nội - Hồ Chí Minh

Beegreen vinh dự là thương hiệu đồng hành thiết kế cảnh quan cho 2 trụ sở mới của ngân hàng Techcombank tại TP.HCM và Hà Nội

Với thông điệp “Kiến trúc – Thiên nhiên – Con người” cùng dòng chảy ánh sáng và thiết kế không gian mở, thể hiện tinh thần năng động và chuyển động không ngừng của Thành phố, Beegreen đã lên ý tưởng thiết kế cảnh quan theo xu hướng thiên nhiên bền vững để truyền tải được tinh thần cũng như tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” mà Techcombank đang hướng tới.

Xem dự án
Quy mô: 400m2
Vị trí: Hải Phòng

Beegreen JSC thực hiện thiết kế thi công cảnh quan tại dự án Villa Vinhome Imperia cho khách hàng cá nhân theo yêu cầu hài hòa giữa thiên nhiên, cảnh quan và tòa biệt thự.

Xem dự án
Quy mô: 6ha
Vị trí: Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Beegreen JSC thiết kế thi công cảnh quan toàn bộ công trình Hồ Đá Đen, với hơn 300 loại cây tạo nên quang cảnh thiên nhiên sinh thái cho homestay nghỉ dưỡng.

Xem dự án
Quy mô: 2300m2
Vị trí: Quận 1, TPHCM

Beegreen JSC thiết kế thi công cảnh quan dự án Le Meridian Restaurant (Lattitude Bar) bằng cảnh quan thiên nhiên xung quanh các công trình, tạo nên nét đẹp riêng đặc trưng mang tính thẩm mỹ xu hướng.

Xem dự án
Quy mô: 3,2 ha
Vị trí: Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy Zuellig Pharma được thiết kế thi công cảnh quan bởi Beegreen JSC, gồm các hàng cây xanh tươi mát và thảm thực vật xanh bao phủ xung quanh

Xem dự án
Quy mô: 0,5 ha
Vị trí: KCN VSIP 2, Bình Dương

Nhà máy P&G được thiết kế thi công cảnh quan bởi Beegreen JSC, bao gồm hàng cây xanh, thảm cỏ tươi tốt xung quanh nhà máy, hài hòa về không gian, màu sắc, cây xanh với công trình kiến trúc nhà máy ở giữa.

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Bình Hưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đảo Kim Cương có tổng diện tích xanh chiếm khoảng 85% diện tích so với dự án. Hệ thống cảnh quan bao gồm công viên ven sông, cây xanh công trình, vườn hoa nghệ thuật… được thiết kế, thi công, bảo dưỡng bới Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 125 ha
Vị trí: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Beegreen kiến tạo cảnh quan đẳng cấp cho khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay với hơn 65% diện tích phát triển không gian xanh, mang tới môi trường sống an lành và xanh mát.

Xem dự án
Quy mô: 22 ha
Vị trí: Phước Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu

Oceanami Villas & Beach Club khoác lên mình vẻ đẹp của dãy núi Minh Đạm xanh mướt phía sau và sóng biển ngọt ngào phía trước, thiết kế độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống biển nguyên sơ

Xem dự án
Quy mô: 50 ha
Vị trí: Long Thành, Đồng Nai

Sala Garden – hoa viên nghĩa trang nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành – vị trí trung tâm của 4 tỉnh thành lớn là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án sở hữu thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo.

Xem dự án
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn