Beegreen mang đến các giải pháp tổng thể và toàn diện về cảnh quan và chiếu sáng cho các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, dân cư cao cấp, cao ốc văn phòng đến các nhà máy và khu công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia. Beegreen luôn tự hào là đơn vị phát triển cảnh quan hàng đầu thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các dự án cao cấp của các chủ đầu tư trong & ngoài nước và cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cảnh quan từ tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan.

Quy mô: 22 ha
Vị trí: Phước Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu

Oceanami Villas & Beach Club khoác lên mình vẻ đẹp của dãy núi Minh Đạm xanh mướt phía sau và sóng biển ngọt ngào phía trước, thiết kế độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống biển nguyên sơ

Xem dự án
Quy mô: 50 ha
Vị trí: Long Thành, Đồng Nai

Sala Garden – hoa viên nghĩa trang nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành – vị trí trung tâm của 4 tỉnh thành lớn là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án sở hữu thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo.

Xem dự án
Quy mô: 32 ha
Vị trí: Hội An, Quảng Nam

Hoi An Town là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa phong cách “Indochine” và mô hình biệt thự vườn truyền thống với không gian mở hài hòa tạo cảm giác thư thái và an tâm cho du khách thỏa sức khám phá Phố cổ Hội An.

Xem dự án
Quy mô: 8 ha
Vị trí: Bình Hưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đảo Kim Cương có tổng diện tích xanh chiếm khoảng 85% diện tích so với dự án. Hệ thống cảnh quan bao gồm công viên ven sông, cây xanh công trình, vườn hoa nghệ thuật… được thiết kế, thi công, bảo dưỡng bới Beegreen JSC.

Xem dự án
Quy mô: 125 ha
Vị trí: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Beegreen kiến tạo cảnh quan đẳng cấp cho khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay với hơn 65% diện tích phát triển không gian xanh, mang tới môi trường sống an lành và xanh mát.

Xem dự án

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn