Về chúng tôi

Công ty CP Beegreen được thành lập từ năm 2008 với thế mạnh về tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan. Beegreen đã mang đến chuẩn mực cảnh quan xanh mới cho các dự án bất động sản cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh như Đảo Kim Cương (Kusto), The Vista An Phú (CapitaLand), Saigon Centre (Keppel Land), Holm Villa Thảo Điền (Saphire).

Trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch dự án bất động sản, Công ty CP Beegreen đã tiên phong tư vấn thiết lập những dòng sản phẩm độc đáo cho các chủ đầu tư, đón đầu xu hướng của thị trường như dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn: Oceanami Villas & Beach Club và Hội An Town Home Resort; dòng sản phẩm tâm linh đặc biệt: hoa viên 50ha tại Long Thành – Đồng Nai – Sala Garden, một trong những dự án hoa viên sinh thái hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp năng động, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn dự án, gia tăng giá trị bất động sản thông qua cảnh quan, dịch vụ, tiện ích, và chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt và định hình phong cách sống mới.

Sứ mệnh

Luôn làm gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản và đem lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng. Dịch vụ tổng thể về cảnh quan đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ kiến trúc và môi trường thân thiện. Sản phẩm Cây Xanh Nội Thất là điểm nhấn đắt giá trong tổng thể không gian sống đẳng cấp.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và hơn 200 nhân viên trẻ trung, năng động tại 2 văn phòng chính Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Beegreen tự hào mang đến các giải pháp tổng thể cho các dự án bất động sản.
Beegreen chú trọng xây dựng chính sách phát triển nguồn nhân lực với các tiêu chí:

  • Chuyên nghiệp, năng lực cao
  • Tận tâm với khách hàng
  • Phát triển bền vững
Đội ngũ nhân sự

Cơ sở vật chất

Beegreen tự hào là đơn vị có nguồn cung ứng vườn ươm dồi dào với hơn 10 vườn ươm trải dài khắp Việt Nam. Tuổi trung bình của các vườn ươm đã trên 5 năm, được bố trí trồng theo điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng. Chủng loại cây phong phú, đa dạng, từ loại cây lớn lâu năm, cây bụi thông dụng trong nước đến nhiều loại cây đặc biệt từ nhiều nước trong khu vực. Đội ngũ các nhà thực vật học, kỹ sư, nghệ nhân làm vườn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tổng thể về sản phẩm cây xanh chất lượng phù hợp nhất cho quý khách hàng, các nhà thầu & các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Vườn ươm

Vườn ươm ở Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai: 3 ha cây 5-10 năm, cây bụi & hoa

Vườn ươm ở Bà Rịa, Vũng Tàu: 4 ha diện tích cây bụi & hoa

Vườn ươm ở Hội An, Quảng Nam: 500,000 cây trồng với đa dạng chủng loại

Vườn ươm ở Quảng Nam: diện tích 35 ha cây có độ tuổi từ 15-25 năm

Vườn ươm ở Nha Trang: 3 ha diện tích hoa và cây bụi

Vườn ươm ở Sa Dec, Dong Thap: 3 ha diện tích hoa và cây bụi

Mỏ đá

Mỏ đá Cẩm Thạch tại Hội An, Quảng Nam

Mỏ đá ong nội thất tại Đồng Nai

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn