Với hàng loạt các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Beegreen cung cấp các dịch vụ tư vấn quy hoạch tổng thể, thiết kế, lên ý tưởng dự án, tổ chức nhân sự cho các chủ đầu tư tại Việt Nam. Beegreen cũng tiên phong phát triển các ý tưởng sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng thị trường, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn và hoa viên sinh thái nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam.
Các dịch vụ tư vấn dự án BĐS;
– Tư vấn tổng thể quy hoạch dự án
– Tư vấn đầu tư phát triển dự án
– Tư vấn quản lý vận hành các dự án

Hoi An Town Home Resort

Quy mô: 32 ha
Vị trí: Trảng Kèo, Cẩm Hà, Hội An

Hoi An Town Homestay là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa phong cách “Indochine” và mô hình biệt thự vườn truyền thống với không gian mở hài hòa.

Xem dự án

Oceanami Villas & Beach Club

Quy mô: 22 ha
Vị trí: Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Oceanami Villas & Beach Club được đưa vào hoạt động để Thị trấn Phước Hải có một điểm nghỉ dưỡng đầu tiên và đẹp nhất của vùng Đông Nam Bộ, sở hữu cả 2 yếu tố ven biển và sát núi, mang lại sự trải nghiệm thú vị và thoải mái mà chưa có một resort nào trước đây có được.

Xem dự án

Hoa viên sinh thái Sala Garden

Quy mô: 50 ha
Vị trí: Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Hoa viên sinh thái Sala Garden là dự án tâm huyết của Chủ Đầu Tư Beegreen Và Phú Thiện Phát, tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển và được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời.

Xem dự án
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn