Hoa viên sinh thái Sala Garden

Hình ảnh nhà Tang lễ Sala Garden
Quy mô: 50 ha
Vị trí: Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư: Phú Thiện Phát

Hoa viên sinh thái Sala Garden là dự án tâm huyết của Chủ Đầu Tư Beegreen Và Phú Thiện Phát, tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển và được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời.

Sala Garden – An Yên Miền Đất Phúc

Hình ảnh nhà Tang lễ Sala Garden
Hình ảnh nhà Tang lễ Sala Garden

Con người ai cũng phải trải qua sinh–lão–bệnh–tử. Khi nhân duyên không còn đủ đầy, chúng ta trở về với đất mẹ. Nhưng cái chết không là dấu chấm hết của một đời người, cuộc sống của chúng ta vẫn còn tiếp diễn trong lòng những người thương yêu và những thế hệ sau nữa. Sala Garden được xây nên không như là điểm đến cuối cùng của một đời người mà là điểm khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn và để ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.

Chúng ta sinh ra từ giấc ngủ an tĩnh, và rời đi trong sự thức tỉnh yên lành

Trang Tử

Sala Garden được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh, với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và hàng ngàn cây Sala trồng ở đây.

Sala Garden sở hữu nhiều công viên cây xanh thoáng đãng và mát mẻ

Vị trí đắc địa – Phong thủy độc tôn

Giao thông thuận tiện, liền kề đường lớn, chỉ 35 phút lái xe từ Tp.HCM thông qua cao tốc Long Thành và quốc lộ 51. Chỉ 10 phút đến sân bay quốc tế Long Thành
Được bao quanh bởi 50 ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn, có lịch sử trăm năm tạo nên một vị thế phong thủy độc tôn không nghĩa trang nào có được

Tiện ích – Dịch vụ cao cấp

Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú,… đáp tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tịnh xá Sala Garden
Khu vực Đền Trình Sala Garden
Hình ảnh nhà Tang lễ Sala Garden bình yên dưới ánh hoàng hôn thường ngày

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Sala Garden mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng.

Sala Garden còn có thể mang đến những tiện ích & dịch vụ vượt trội với các gói dịch vụ cộng thêm và các gói dịch vụ chuẩn bị trước cho những bậc cao niên

  • DỊCH VỤ MAI TÁNG
  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC MỘ PHẦN
  • DỊCH VỤ HỎA TÁNG
  • DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN MỘ
  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÂM LINH

Sản phẩm đa dạng

Là dự án mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn và khác biệt hoàn toàn so với những nghĩa trang trước đây. Sala Garden tự hào là không gian an nghỉ gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.

Sala Garden được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên tới 50ha phân chia một cách khoa học theo từng phân khu: Tiện tích tâm linh, tiện ích dịch vụ, mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc với nhiều diện tích khác nhau.

Bản đồ phân khu hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

MỘ ĐƠN – MÔ ĐÔI SALA GARDEN

MỘ GIA TỘC SALA GARDEN

Tại Sala Garden có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn & Mộ Đôi bao gồm các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6. Đa dạng các diện tích sử dụng:

– Mộ đơn với diện tích 4,05m2/lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

– Mộ đôi với diện tích 9,1m2/lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

Khu mộ gia tộc có diện tích đa dạng từ 48m² đến 295m² với quy cách như sau:

– Mộ gia tộc 48m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ.

– Mộ gia tộc 95m²-159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ.

– Mộ gia tộc 195m²-295m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ.

Mẫu thiết kế Mộ Đơn tại Sala Garden
Mẫu thiết kế Mộ Đôi tại Sala Garden
Cảnh quan khu Mộ Gia Tộc tại Sala Garden
Mẫu thiết kế Mộ Gia Tộc tại Sala Garden

Sử dụng công nghệ hiện đại xử lý khí và nước thải

Nhằm đảm bảo Sala Garden luôn là hoa viên sinh thái hàng đầu Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư áp dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Nhờ đó, môi trường cảnh quan Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sơ hồ mô tả quá trình xử lý khí và nước thải từ mộ phần đến trung tâm xử lý hiện đại

Cảm nhận khách hàng về Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn