Thiết kế cảnh quan hiện đại tích hợp nhiều yếu tố khác nhau để đạt được mức độ hoàn thiện về chức năng và thẩm mỹ cho công trình. Beegreen cung cấp dịch vụ Thiết kế cảnh quan phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng bao gồm cảnh quan chung cư cao cấp, cảnh quan khu nghỉ dưỡng, cảnh quan sân vườn villa, cảnh quan khu công nghiệp… Bằng cách đưa ra các giải pháp thiết kế nổi bật, tối ưu chi phí và thân thiện môi trường, Beegreen mang đến cho các nhà đầu tư giải pháp cảnh quan tránh các sai sót, chi phí không cần thiết.

Quy mô: 96ha
Vị trí: Dĩ An, Bình Dương

Beegreen JSC thiết kế cảnh quan khu đô thị cao cấp Đại Phú Residences – Ciao 9X tại Bình Dương với nhiều tiện ích kết hợp thảm thực vật thiên nhiên, phù hợp xu hướng sống xanh đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Xem dự án
Quy mô: 1000m2
Vị trí: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội & Quận 1, TPHCM

Dự án thiết kế cảnh quan tại Techcombank Hà Nội & Hồ Chí Minh được Beegreen thực hiện với không gian xanh thoáng mát, thoải mái cho nhân viên lẫn khách hàng khi đến tòa nhà.

Xem dự án
Quy mô: 1 ha
Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh

Hệ thống công viên cây xanh với đa dạng chủng loại thực vật, liền kề biệt thự cổ điển kết hợp hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện.

Xem dự án
Quy mô: 1,2 ha
Vị trí: Dĩ An, Bình Dương

New Galaxy sở hữu không gian sống trong lành, thoáng đãng với thiết kế cảnh quan từ Beegreen, tập trung phát huy các yếu tố tự nhiên, tạo nên môi trường sống xanh sạch đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 1,21 ha
Vị trí: Phan Thiết, Bình Thuận

Casa Marina là dự án khu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng với không gian xanh, biển, nắng và gió, chắc chắn sẽ được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Beegreen JSC thực hiện thiết kế cảnh quan tại Casa Marina với mục tiêu biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng nhất cho dịp du lịch cuối tuần

Xem dự án
Quy mô: 0,5 ha
Vị trí: Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mon Villas hay Mon Central là dự án chung cư cao tầng tại Hà Nội với thảm thực vật xanh bao phủ khắp tòa nhà, được thiết kế cảnh quan bởi Beegreen JSC

Xem dự án
Quy mô: 14,5 ha
Vị trí: Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Empire City Quận 2 có mật độ xây dựng chỉ hơn 49%. Phần còn lại được sử dụng cho cảnh quan, tiện ích xanh. Beegreen bố trí cây xanh công trình xen kẽ với các block nhà nhằm mang lại không gian thoáng và phong cảnh đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 0.6 ha
Vị trí: Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

SEM Resort là một trong số các dự án thiết kế cảnh quan sinh thái khu nghỉ dưỡng cao cấp của Beegreen tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham khảo các hình ảnh dự án thiết kế.

Xem dự án
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn