Thiết kế cảnh quan hiện đại tích hợp nhiều yếu tố khác nhau để đạt được mức độ hoàn thiện về chức năng và thẩm mỹ cho công trình. Beegreen cung cấp dịch vụ Thiết kế cảnh quan phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng bao gồm cảnh quan chung cư cao cấp, cảnh quan khu nghỉ dưỡng, cảnh quan sân vườn villa, cảnh quan khu công nghiệp… Bằng cách đưa ra các giải pháp thiết kế nổi bật, tối ưu chi phí và thân thiện môi trường, Beegreen mang đến cho các nhà đầu tư giải pháp cảnh quan tránh các sai sót, chi phí không cần thiết.

Quy mô: 14,5 ha
Vị trí: Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Empire City Quận 2 có mật độ xây dựng chỉ hơn 40%. Phần còn lại được sử dụng cho cảnh quan, tiện ích xanh. Beegreen bố trí cây xanh công trình xen kẽ với các block nhà nhằm mang lại không gian thoáng và phong cảnh đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 1,2 ha
Vị trí: Dĩ An, Bình Dương

New Galaxy sở hữu không gian sống trong lành, thoáng đãng với thiết kế cảnh quan từ Beegreen, tập trung phát huy các yếu tố tự nhiên, tạo nên môi trường sống xanh sạch đẹp.

Xem dự án
Quy mô: 1 ha
Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh

Hệ thống công viên cây xanh với đa dạng chủng loại thực vật, liền kề biệt thự cổ điển kết hợp hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện.

Xem dự án

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn