Casa Marina

Quy mô: 1,21 ha
Vị trí: Phan Thiết, Bình Thuận
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bamboo Capital

Casa Marina là dự án khu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng với không gian xanh, biển, nắng và gió, chắc chắn sẽ được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Beegreen JSC thực hiện thiết kế cảnh quan tại Casa Marina với mục tiêu biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng nhất cho dịp du lịch cuối tuần

Casa Marina là khu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư và quy hoạch bài bản, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn trong tương lai. Đây được xem là khu căn hộ view biển đáng sống, với không gian thoáng đãng và ngập tràn sắc xanh thiên nhiên.

Hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất tại Casa Marina được đầu tư theo hướng tiện ích, kiến trúc độc đáo, tạo nên những trải nghiệm mới cho khách du lịch muốn tìm về biển cả, nắng và gió trong kỳ nghỉ cuối tuần.

Thiết kế cảnh quan tại Casa Marina được thức hiển bởi Beegreen JSC, với mục tiêu là đáp ứng trải nghiệm, sự yêu thích của khách du lịch về không gian xanh, sự tĩnh lặng trong dịp nghỉ dưỡng cuối tuần và biến Casa Marina trở thành điểm đến lý tưởng nhất. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh cảnh quan thực tế.

thiết kế cảnh quan casa marina

 

thiết kế cảnh quan casa marina

 

thiết kế cảnh quan casa marina

 

thiết kế cảnh quan casa marina

 

thiết kế cảnh quan casa marina
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn