Blog

Trang trí nội thất với cây xanh lá to sang trọng

LeNhi Huynh

Chậu cây nội thất sở hữu cấu tạo lá to là một gợi ý tuyệt vời để tái tạo không gian sống sang trọng và hiện đại hơn. Ngoài tác dụng trang trí, chúng có khả năng thanh lọc không khí và tạo cảm giác hạnh phúc khi bạn chăm sóc mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại cây trong nhà có lá to, thì bài viết này dành cho bạn.

Những lợi ích của cây xanh nội thất lá to

Đầu tiên, chúng có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Cây xanh nội thất thải ra oxy sạch, có lợi cho cơ thể con người, và bởi vì quá trình này xảy ra thông qua lá, nên kích thước lá càng lớn càng tốt! 

Tiếp theo, trang trí nội thất với những loại cây xanh lá to là một ý tưởng tuyệt vời để thêm màu sắc sáng và sự tươi mới cho không gian. Bạn chỉ cần ít chậu cây là đã lấp đầy những căn phòng có diện tích lớn, bức tường cao.

Cây Bàng Singapore

Là loại cây được nhiều gia đình và giới văn phòng thời thượng yêu thích. Cây Bàng Singapore không khó trồng, chỉ cần phơi sáng (tránh ánh nắng trực tiếp) và tưới nước ít nhất một lần một tuần. 

Cây Ráy Voi

là loại cây cảnh thường được sử dụng để trồng cây nội thất, trang trí tiểu cảnh, giúp làm đẹp cảnh quan sân vườn. Ngoài ra, cây có khả năng hấp thụ bụi bẩn tốt, giúp giảm nhiệt độ không khí, cải thiện môi trường, tạo ra không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Trưng một chậu cây Trầu Bà Thanh Xuân là một cách tuyệt vời để tạo phong cách nhiệt đới (Tropical Style) vào bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà bạn. Sở hữu kích thước lá to và cấu tạo xẻ cân đối đẹp mắt, chúng rất dễ chăm sóc và sẽ giúp không gian sống thêm phần sinh động hơn.

Cây Vạn Niên Thanh

Là dòng cây cảnh phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là tại công sở, chung cư, nhà hàng, khách sạn…. Không chỉ mang đến cảm giác xanh tươi, mát mắt, cây Vạn Niên Thanh còn có khả năng lọc sạch không khí.

Cây Đại Phú Gia

Cây rất dễ trồng và sống trong mọi môi trường nên được nhiều người yêu thích. Cây đại phú gia có nhiều công dụng như trang trí nội thất phòng khách, tiểu cảnh trang trí trong nhà, sân vườn, sân thượng, ban công, hành lang,…Đặc biệt tại những không gian như văn phòng, các nhân viên thường phải tiếp xúc và làm việc với máy tính nhiều nên việc đưa mảng xanh vào phòng là ý tưởng tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn