Blog

Ngày của Mẹ – quà cây cảnh tặng yêu thương

LeNhi Huynh

Top 8 cây cảnh nội thất ý nghĩa tặng mẹ, hãy cùng Beegreen lựa chọn món quà xanh ý nghĩa nào!

Cây cảnh nội thất sẽ là một món quà đơn giản nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc để bạn dành tặng người phụ nữ có công sinh thành và nuôi dưỡng mình. Với Top 8 cây cảnh nội thất ý nghĩa tặng mẹ, hãy cùng Beegreen lựa chọn món quà xanh ý nghĩa nào!

Top 8 Cây Cảnh Nội Thất Ý Nghĩa Tặng Mẹ Nhân Ngày Mother’s Day

Cây cảnh nội thất không chỉ mang những ý nghĩa về phong thủy mà còn là món quà nói thay tấm lòng “con yêu mẹ”. 

Dưới đây là tổng hợp top 8 cây cảnh nội thất phù hợp làm món quà yêu thương để tri ân Ngày của Mẹ. Beegreen hi vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp cho người phụ nữ đặc biệt của mình nhé!

Cây cảnh nội thất phù hợp làm món quà yêu thương để tri ân Ngày của Mẹ

Cây Mẫu Tử

Sẽ không quá khó đoán nếu Mẫu Tử là loại cây đứng đầu trong danh sách những loại cây cảnh nội thất ý nghĩa tặng mẹ. Mẫu Tử có dáng lá độc đáo, thanh mảnh, mọc dài rủ xuống như thể hiện sự đùm bọc của người mẹ và cái tên mang hàm ý của sự ấm áp từ tình yêu cha mẹ hay tình cảm gia đình,…đây là loại cây cảnh nội thất phù hợp nhất để là món quà tri ân và thể hiện tấm lòng người con dành cho mẹ.

Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dành tặng mẹ, vì ngay từ cái tên “hạnh phúc” cũng đã đủ thể hiện ý nghĩa của loại cây này. Đây là loại cây cảnh nội thất tượng trưng cho niềm tin và hy vọng mãnh liệt với cuộc sống. Với món quà là cây Hạnh Phúc, nó sẽ đại diện cho những lời chúc tốt đẹp và những điều viên mãn mà bạn muốn gửi gắm đến mẹ của mình.

Ngoài ra, Hạnh Phúc là loại cây cảnh nội thất có khả năng hấp thụ những chất độc hại và thanh lọc không khí một cách hiệu quả…giúp cải thiện sức khỏe gia chủ. Cùng vẻ ngoài đẹp mắt, đa dạng kích thước, loại cây này rất thích hợp để trang trí cả ngoài sân vườn lẫn trong nhà.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Vì mẹ luôn là người tần tảo, chăm sóc và quán xuyến gia đình, Trầu Bà Đế Vương sẽ là món quà dành tặng “nữ vương” trong lòng bạn. Cây Trầu Bà Đế Vương mang ý nghĩa cho sự quyền lực, thịnh vương, ấm no. Vì thế, đây sẽ là loại cây cảnh nội thất mang hàm ý tri ân cho sự nuôi dưỡng con cái lớn khôn, là chỗ dựa cho một gia đình yên ấm,…và đặc biệt ẩn dụ mẹ như người phụ nữ quyền lực và được kính trọng nhất trong gia đình.

Cây Ngọc Ngân

Ngày của Mẹ – không chỉ là ngày để con cái thể hiện tình cảm với mẹ, còn là dịp những ông bố gửi gắm lời cảm ơn đến người phụ nữ quan trọng đời mình. 

Các ông bố chưa biết tặng gì có thể tham khảo qua cây Ngọc Ngân. Một loại cây cảnh nội thất xinh xắn và vô cùng ý nghĩa với tên gọi khác là cây Valentine đại diện cho tình yêu và sự chân thành dành cho đối phương. 

Cây Vạn Niên Thanh

Cái tên Vạn Niên Thanh của cây có nghĩa là “100 năm”, tặng Vạn Niên Thanh sẽ mang ý nghĩa về lời chúc “trường thọ” đến cha mẹ. Bên cạnh đó, sắc xanh hòa với sắc trắng của loại cây cảnh nội thất này rất hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy và người tuổi Thìn, nó sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ thường được liệt kê trong danh sách những loại cây cảnh nội thất phong thủy được các quý bà yêu thích, đặc biệt là những người trong giới kinh doanh. Bởi vẻ đẹp lạ mắt, dáng cây uổn chuyển nhưng cứng cáp, khả năng thanh lọc không khí và theo quan điểm xưa, trồng Lưỡi Hổ trong nhà sẽ xua đuổi vận xui, đem đến thịnh vượng cho gia chủ. 

Cây Lan Ý

Lan Ý được xem là biểu tượng cho sự bình yên, thuần khiết và mang đến nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Trồng Lan Ý như cây cảnh nội thất hay ngoài vườn đều sẽ giúp cho tình cảm gia đình luôn gắn kết, hòa hợp. Đó là điều những bà mẹ luôn mong muốn đấy!

Cây Trúc Mây

Nếu bạn có một người mẹ bản lĩnh, cây Trúc Mây sẽ là món quà cực kỳ phù hợp. Là loại cây cảnh nội thất đại diện cho sự mạnh mẽ, kiên cường, tuy có dáng thanh mảnh nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt dù là sống trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Cũng như mẹ chúng ta, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn trong cuộc sống để bảo vệ gia đình, nuôi dưỡng con cái thành người. 

Trong phong thủy, cây trúc nằm trong bộ tứ Tùng-Cúc-Trúc-Mai có ý nghĩa là Tứ Quý, vì thế rất được những người đứng tuổi ưa chuộng trưng bày.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những loại cây cảnh nội thất đa dạng khác tại Beegreen đó!

Lời Kết

Bạn đã lựa chọn được món quà ý nghĩa nào sau khi tham khảo top 8 cây cảnh nội thất phù hợp tặng mẹ nhân dịp Mother’s Day chưa? Với những gợi ý về món quà độc đáo mang ý nghĩa sâu sắc, Beegreen tin chắc bạn sẽ tìm được món quà tuyệt vời để biếu tặng người phụ nữ duy nhất ấy!

Chương trình Mua 1 Tặng 1 dành tặng những người Mẹ tuyệt vời nhất!

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ Beegreen qua số hotline: 08 66 88 6789.

Vân Khanh

Bài viết liên quan
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn