Dịch vụ

Dịch Vụ Thiết Kế, Thi Công Cây Xanh Văn Phòng

LeNhi Huynh

Beegreen cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cây xanh chvăn phòng chuyên nghiệp và trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết Kế, Thi Công Cây Xanh Văn Phòng là gì?

Mang cây xanh vào không gian làm việc, xen kẽ hài hòa với các thiết bị văn phòng và cấu trúc xây dựng đơn điệu của văn phòng là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy cây xanh văn phòng có khả năng thanh lọc và cải thiện chất lượng không khí giúp giảm căng thẳng, tinh thần sảng khoái và hưng phấn nên năng suất làm việc cũng tốt hơn.

Dịch vụ Thiết Kế, Thi Công Cây Xanh Văn Phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Khi chủ đầu tư muốn tạo cảnh quan văn phòng đẹp nhất thì việc tìm được phương án bố trí cây xanh phát huy được công năng thẩm mỹ và đảm bảo thiết kế tổng thể cần có kiến trúc sư cảnh quan – người am hiểu sâu sắc về kiến trúc và đặc tính cây xanh nội ngoại thất.

Lợi ích của Thiết Kế, Thi Công Cây Xanh

Mang cây xanh vào văn phòng mang đến nhiều lợi ích nổi bật như:

  • Kiến tạo văn phòng xanh gần gũi thiên nhiên: cây xanh đem tới một không gian văn phòng ngập tràn sắc xanh tươi mát, thân thiện với môi trường và cấu trúc tổng thể.
  • Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác: thiết kế, thi công cây xanh văn phòng sẽ đem đến cho doanh nghiệp những giá trị lớn về thẩm mỹ, độ nhận diện cũng như khả năng quảng bá thương hiệu. Khí ghé thăm văn phòng, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm thấy ấn tượng với không gian được đầu tư decor cẩn thận.
  • Mang đến không khí làm việc thoải mái cho nhân viên: cây xanh giúp giảm đáng kể tình trạng căng thẳng, bí bách, chán nản trong công việc. Thay vào đó, hệ thống cây xanh được bố trí trong không gian “làm việc 8 tiếng không ngừng” sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực, giúp họ thư giãn và sáng tạo hơn.
  • Tạo nguồn năng lượng phong thủy tốt đẹp: cây phong thủy trang trí cũng sẽ giúp đem đến tài lộc, vận may và vượng khí tốt cho nơi làm việc cấp cao, nhờ đó doanh thu và sự thịnh vượng của doanh nghiệp ngày càng phát triển một cách vượt bậc.

Beegreen mang đến giải pháp Văn Phòng Xanh trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2008, đến nay Công ty Cổ phần Beegreen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công cảnh quan tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào là công ty cảnh quan hàng đầu và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đa quốc gia & các đơn vị phát triển bất động sản trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Beegreen còn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công cây xanh văn phòng trọn gói chuyên dành cho không gian văn phòng với hơn 10 vườn ươm trên khắp cả nước trồng đa dạng chủng loại cây nội thất & ngoại thất và đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư cảnh quan chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp cảnh quan phù hợp nhất cho dự án.

Dự án thiết kế, thi công văn phòng thực tế

Dự án Kusto Home – Đảo Kim Cương

  • Vị trí: Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chủ Đầu Tư: Kusto
  • Diện tích: ~100m2
  • Dịch vụ sử dụng: Thiết kế, Thi Công Cây Xanh Văn Phòng – 50.000.000 VNĐ
  • Sản phẩm sử dụng: module trồng cây – chậu cây fiberstone, composite và cement với hơn 20 chủng loại cây nội thất và ngoại thất

 

Beegreen kiến tạo mảng xanh cho doanh nghiệp

Bên cạnh hình ảnh thiết kế, thi công cây xanh văn phòng kể trên, với bề dày kinh nghiệm và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan, Beegreen sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn qua số hotline: 08 66 88 6789.

 

Vân Khanh

Bài viết liên quan
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn