Blog

Top 5 Cây Xanh Nội Thất Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất

LeNhi Huynh

Cây xanh nội thất hiện đang là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn vì nó dễ phối cảnh, tiết kiệm chi phí và có tính thẩm mỹ cao. Cùng Beegreen JSC tìm hiểu top 5 loại cây xanh nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

Top 5 Cây Xanh Nội Thất Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Cây xanh nội thất hiện đang là xu hướng được nhiều người sử dụng để thay thế các đồ vật trang trí nội thất khác bởi những ưu điểm và lợi ích vượt trội của nó. Một số ưu điểm vượt trội của việc sử dụng cây xanh trang trí nội thất có thể kể đến như là:

  • Tiết kiệm chi phí hơn so với các đồ vật nội thất khác
  • Làm cho không gian sống thoáng đãng hơn, tiếp xúc gần với thiên nhiên hơn
  • Một số loại cây xanh còn có tác dụng chống ô nhiễm không khí trong không gian sinh hoạt
  • Dễ trồng và tốn ít thời gian chăm sóc
  • Dễ dàng hơn cho việc thiết kế cảnh quan và phối cảnh nội thất
top cây xanh nội thất đẹp
top cây xanh nội thất đẹp

Cây xanh nội thất đóng vai trò phức tạp hơn bạn tưởng tượng! Chúng góp phần hoàn thiện kết cấu kiến trúc cho ngôi nhà và giúp người “yêu cây xanh” thõa mãn chiêm ngưỡng thiên nhiên ngay chính trong nhà của họ. Dưới đây là top 5 loại cây xanh nội thất được nhiều người ưa chuộng nhất, hãy cùng Beegreen tham khảo ngay nhé!

Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Trưng một chậu cây Trầu Bà Thanh Xuân là một cách tuyệt vời để tạo phong cách nhiệt đới (Tropical Style) vào bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà bạn. Sở hữu kích thước lá to và cấu tạo xẻ cân đối đẹp mắt, chúng rất dễ chăm sóc và sẽ giúp không gian sống thêm phần sinh động hơn.

Trầu Bà Thanh Xuân phát triển tốt nhất với ánh sáng yếu. Trong rừng nhiệt đới, những cây mọc thấp như cây này không ưa ánh nắng trực tiếp. Chúng sống dưới những tán cây và tán lá rậm rạp của rừng nhiệt đới, những tán lá che khuất rất nhiều ánh sáng. Quá nhiều ánh sáng sẽ khiến những chiếc lá xanh tươi đẹp trở thành màu vàng héo.

cây xanh nội thất : cây trầu bà thanh xuân
cây xanh nội thất : cây trầu bà thanh xuân
cây xanh nội thất : cây trầu bà thanh xuân

Tham khảo sản phẩm cây xanh nội thất : Cây Trầu Bà Thanh Xuân tại Beegreen JSC

Cây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore là một trong số các loại cây xanh nội thất được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Chủng loại cây xinh đẹp này có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới Châu Phi, Bàng Singapore có sức sống kiên cường, chỉ cần phơi sáng (tránh ánh nắng trực tiếp) và tưới nước ít nhất một lần một tuần.

Ưu điểm ít ai biết của Bàng Singapore là một trong những loài thực vật có khả năng khử amoniac hoặc formaldehyde. Là giải pháp thẩm mỹ và thiết thực đối với người nuôi thú cưng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Bàng Singapore trong các căn hộ, công ty, nhà hàng, khách sạn…

cây xanh nội thất : cây bàng singapore

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ (hay còn gọi là Snake Plant) là loại cây xanh nội thất khá dễ trồng. Đối với những người không thực sự có nhiều kiến thức về cây xanh hoặc người mới làm quen với việc trồng cây, cây Lưỡi Hổ nên là sự lựa chọn ưu tiên. Thuộc họ mọng nước, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như Việt Nam. Phát triển bình thường ở nơi thiếu ánh sáng, chúng chỉ cần được tưới nước khoảng hai đến ba lần một tuần. Khả năng thanh lọc không khí xung quanh là ưu điểm vượt trội nhất của cây Lưỡi Hổ.

cây xanh nội thất : cây lưỡi hổ
cây xanh nội thất : cây lưỡi hổ
cây xanh nội thất : cây lưỡi hổ

Cây Cau Nhật

Được ví như một cỗ máy làm sạch không khí, cây Cau Nhật là chủng loại cây xanh nội thất nhiệt đới hoàn toàn phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc. Cây Cau có tác dụng lọc không khí khỏi benzen, formaldehyde, trichloroethylene và xylen. Beegreen cung cấp nhiều mẫu chậu Cau Nhật với chậu Fiberstone và Composite cao cấp.

cây xanh nội thất : cây cau nhật
cây xanh nội thất : cây cau nhật

Cây Kè Nhật

Kè Nhật là một loại cây độc đáo với các lá xếp nếp thành hình tròn, được đặc biệt đặt để tại những không gian sang trọng, nhấn mạnh yếu tố tinh tế và thanh lịch. Là một loài thực vật nhiệt đới thực sự, cây Kè Nhật ưa ánh sáng gián tiếp, và có thể chịu được ánh sáng trực tiếp khi cây trưởng thành.

cây xanh nội thất : cây kè nhật

Lời kết

Trên đây là top 5 loại cây xanh nội thất được nhiều người sử dụng để trang trí nội thất cũng như tạo các khoảng không gian thiên nhiên ngay tại nhà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn được loại cây xanh nội thất phù hợp với nội thất trong nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại cây xanh nội thất đẹp, giá ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với Beegreen qua hotline: 08 66 88 6789 hoặc để lại tin nhắn. Đội ngũ Beegreen JSC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Bài viết liên quan
Hãy nói với chúng tôi về dự án tâm huyết của bạn