Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon và Công ty Cổ phần Beegreen

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon và Công ty Cổ phần Beegreen

Ngày 01 tháng 11 năm 2013, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon và Công ty Cổ phần Beegreen đã ký kết hợp tác chính thức về việc thiết lập đối tác chiến lược.

Đây là nỗ lực có ý nghĩa quan trọng của công ty cổ phần Beegreen và Descon nhằm bảo đảm tạo mối liên kết chặt chẽ, lâu dài của hai công ty cũng như hỗ trợ thiết thực và phát triển bền vững trên nguyên tắc bình đẳng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đây cũng là một bước đệm để hai bên hỗ trợ, cộng hưởng cùng nhau phát triển trong các dự án tầm cỡ trong tương lai. Ông Nguyễn Kim Sơn-Tổng giám đốc công ty Beegreen chia sẻ:”Hợp đồng này giúp xây dựng mối quan hệ chiến lược toàn diện theo thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, các mối quan hệ với đối tác sẽ mang tính hệ thống và thống nhất cao, phối hợp tích cực sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp trong tất cả các hoạt động tác nghiệp”.

Trong thời buổi kinh tế thị trường niều cạnh tranh như hiện nay, việc phát huy tối đa nguồn lực của các bên để cùng phát triển và mang lại hiệu quả cao nhất là rất quan trọng. Beegreen và Descon đều là những công ty có thị phần và vị thế tốt trên thị trường xây dựng, việc hợp tác là điều rất cần thiết.

Việc ký kết này cho thấy sự chú trọng của hai công ty về việc khẳng định sứ mệnh của mình trong việc cải thiện điều kiện sống của người tiêu dùng thông qua các thiết kế, xây dựng và giải pháp cảnh quan xanh hoàn thiện nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm và năng lực của hai bên, Beegreen và Descon sẽ góp phần cùng nhau phát triển trong các dự án tiềm năng sắp tới.

02

03

Ảnh: Beegreen

 

Bản tin: Beegreen
Người viết: Thi Hồ