Beegreen tổ chức Lễ công bố dự án Trảng Kèo tại Hà Nội

Beegreen tổ chức Lễ công bố dự án Trảng Kèo tại Hà Nội

Vừa qua, đại diện công ty cổ phần Beegreen đã có mặt tại Hà Nội gặp gỡ các đối tác và công bố dự án Khu dân cư Trảng Kèo tại xã Cẩm Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đây là dự án phát triển trọng điểm của Beegreen năm 2014 và 2015. Hội An hiện nay là một điểm đến được rất nhiều Du khách trong và ngoài nước yêu thích, là nơi được biết đến với tỷ lệ cao về thời gian lưu trú và tiếp tục trở lại tham quan, du lịch của du khách.

Việc bảo tồn cảnh quan tự nhiên tránh tác động tàn phá môi trường, phát triển văn hóa bản địa tại Hội An để thu hút ngày càng nhiều Du khách. Nhưng dẫn đến bất cập là Cơ sở hạ tầng về dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hội An không thể theo kịp sự phát triển tăng nhanh về số lượng và thời gian lưu trú của Du khách tại Hội An.

1

Ảnh: Beegreen

Dự án Khu dân cư Trảng Kèo tại địa điểm Phường Cẩm Hà, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam với những lợi thế đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, có chỗ đậu xe và tiếp nhận số lượng Du khách lớn cùng đến tại một thời điểm. Khu dân cư Trảng kèo chỉ cách trung tâm phố cổ Hội An 1,5km và dễ dàng liên thông với các bãi biển đẹp nhất như biển An Bàng, biển Cửa Đại, với thiết kế độc đáo thân thiện với môi trường. Đặc biệt là một trong rất ít Dự án được cấp phép làm Khu dân cư ngay phố cổ Hội An.

Hiện nay Công ty CP BeeGreen đã và đang thực hiện triển khai hạ tầng, cảnh quan cho toàn bộ Dự án Khu dân cư Trảng Kèo tại địa điểm Phường Cẩm Hà, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quang Nam. Chúng tôi sẽ được Cơ quan chức Năng của tỉnh Quang Nam cấp giấy chứng nhận sử dụng đất ngay sau khi hoàn tất cơ sở hạ tầng.

5

Ảnh: Beegreen

3

Ảnh: Beegreen

6

Ảnh: Beegreen

Bản tin: Beegreen

Người viết: Thi Hồ